0981.167.868

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên tư vấn du học dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, công ty An Khang mang đến môi trường giáo dục chất lượng tốt, xử lý thông tin, hồ sơ du học chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khách nhau của khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ XỨ MỆNH

1. MỤC TIÊU

An Khang tạo ra nơi du học sinh Nhật Bản nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời, với chi phí thấp nhất có thể. Mục tiêu trở thành một cầu nối giữa hệ thống giáo dục Việt Nam và Nhật Bản, trang bị kiến thức, kỹ năng cho các bạn trẻ đi du học sang Nhật giúp cho các bạn có thể thoải mái khi đi du học ở Nhật.

2. TẦM NHÌN

Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho những ai đã, đang và sẽ yêu thích ngoại ngữ đặc biệt là Nhật ngữ và có nguyện vọng được du học tại Nhật Bản những điều kiện cùng môi trường học tập rèn luyện ngoại ngữ lý tưởng, không thua kém bất cứ đâu.

3. SỨ MỆNH

Chúng tôi hỗ trợ, giúp đỡ, tư vấn sinh viên, học viên có việc làm thêm ở Nhật Bản dựa theo năng lực Nhật ngữ của sinh viên.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

Cam kết xin được việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên là 100% (điều kiện dựa vào khả năng làm việc và năng lực tiếng Nhật của sinh viên, học viên).

Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng du học…) và đảm bảo xin Visa thành công trong thời gian sớm nhất.

Giá thành cho việc du học của công ty An Khang luôn là giá thành tốt nhất vì lợi ích của khách hàng.

THẾ MẠNH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA AN KHANG

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, môi trường thân thiện, cẩn thận, khéo léo trong việc xử lý hồ sơ du học sinh.

Công ty An Khang là một trong số ít các công ty tư vấn du học tại Việt Nam có đặt văn phòng đại diện tại Nhật Bản, do đó công ty cam kết luôn gắn kết chặt chẽ để hỗ trợ học sinh trước, trong và cả sau quá trình học viên sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Sau một quá trình tìm hiểu và nắm rõ thông tin một số cơ sở đào tạo giáo dục tại nước ngoài. An Khang đã liên kết được với một số trường có bề dày truyền thống nhiều năm, đa dạng ngành nghề đào tạo. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “mở rộng văn hóa, đời sống”, An Khang đã luôn nỗ lực về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với đối tác, với du học sinh.

Sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của An Khang. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn để luôn xứng đáng với niềm tin ấy”

Hơn nữa, những trường mà chúng tôi đang liên kết nằm ở khu vực trung tâm nhằm tạo điều kiện đảm bảo cơ hội tìm việc làm thêm giúp các bạn có thể trang trải chi phí học tập và sinh hoạt trong suốt quá trình du học của mình tại nước ngoài.

 

Lịch sử

Chưa có lịch sử