0981.167.868

Giới thiệu

HÃY CÙNG MIRAI – AN KHANG HỌC TIẾNG NHẬT NÀO…!!!

 

Bạn đã bao giờ nghĩ những gì người khác làm được, mình cũng làm được chưa???

Có nhiều bạn trẻ đi ra ngoài gặp một bạn nào đó người Việt Nam nói tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ. Khi nghe bạn ấy nói chuyện với người nước ngoài như vậy “trong lòng ngưỡng mộ và chợt suy nghĩ sao họ giỏi thế – ước gì mình cũng nói được như bạn ấy…” Tại sao những gì người khác làm được mình không thể. Không có gì là không thể các bạn à, chỉ cần các bạn muốn và đam mê thì Tôi tin các bạn còn làm tốt hơn những người mà bạn thấy…Nếu chúng ta không bắt tay vào những gì chúng ta muốn thì không bao giờ chúng ta thực hiện được. Có thể mới bắt đầu sẽ rất khó khăn, chính điều đó làm cho chúng ta nhụt trí, bên cạnh lại không có ai trợ giúp hay định hướng gì…Càng làm cho chúng ta nản hơn.

Hãy đến với MIRAI _AN KHANG chúng tôi sẽ là trợ thủ cùng bạn bước vào khởi nghiệp mới, chúng tôi sẽ luôn sát cánh, luôn là cộng sự tương trợ cho các bạn làm được những việc mà bạn nghĩ là không thể. MIRAI sẽ giúp định hướng con đường đi của mình, giúp  các bạn nói tiếng Nhật mà không ai nghĩ bạn là người Việt nói tiếng Nhật,  Chắc chắn đó là một trải nghiệm hấp dẫn nếu bạn chưa bao giờ thử. Và còn rất nhiều những bất ngờ và thú vị khác nữa khi tham gia lớp học tại MIRAI –AN KHANG.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC THIẾT LẬP TRÊN NỀN TẢNG CỦA NHỮNG GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN CAO Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀ NỘI, NHỮNG GIÁO VIÊN CÓ KINH NGHIỆM SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT LÂU LÂU NĂM VÀ ĐẶT BIỆT HƠN NHỮNG GIÁO VIÊN LÀ NGƯỜI NHẬT.

 

Đào tạo tiếng Nhật Mirai

Chương trình đào tạo tiếng Nhật Mirai

 

  • Phù hợp với mọi đối tượng.

–       Bạn đang là học sinh cơ sở, hay bạn là học viên mới tốt nghiệp cấp 3, hay bạn đang là sinh viên ở các trường đaị học, hay bạn là người sẽ- đang –đã đi làm mà không liên biết tiếng Nhật … hãy tìm đến MIRAI.

–       Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đang luyện thi các cấp độ năng lực tiếng Nhật …,MIRAI luôn có những bài học được soạn bài dành riêng cho các bạn.

  • Hệ thống bài học rất phong phú và đa dạng  giúp học viên không cảm thấy nhàm chán, hoặc thấy khó khăn khi học tiếng Nhật, giúp các bạn khai thác được thế manh, đam mê và sự trưởng thành lên từng ngày cảu các bạn.
  • Đặc biệt  hơn chúng tôi sẽ giúp các bạn gỡ rối về vướng mắc văn hóa, tập tục, pháp luật, đời sống, con người Nhật Bản. Chúng tôi sẽ đào tạo cho các bạn những phiên dịch, thuyết trình,  kỹ năng  phỏng vấn xin việc làm  trong các công ty NHẬT BẢN tại Việt Nam cũng như ở  đất nước Nhật Bản.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, MIRAI sẽ chấp cánh cùng  các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Còn chờ gì nữa hãy cùng chúc tôi hiện thực hóa giấc mơ tại “đất nước mặt trời mọc” nào!

お待ちしております!

Mọi chi tiết vui lòng kiên hệ:

–      Phòng 305, tầng 3 Trường phổ thông Năng Khiếu TDTT Hà Nội, đường Lê Đức Thọ. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

–      Hotline: 0987 244 616/ 0936 662 986.

 

Lịch sử

Chưa có lịch sử